บริการของ พีเอสมูฟวิ่งขนส่ง


  


บริการรถขนส่งสินค้า รถรับจ้างขนของ บริการแบบเหมาเที่ยว กรุงเทพ-หาดใหญ่-สงขลา ขนส่งภาคใต้ทุกจังหวัด (ขึ้น-ลง)

สำหรับท่านที่ต้องการ รถขนส่งสินค้า รถขนของ รถกระบะ รถ6ล้อ รถ10ล้อ รถเฮี๊ยบ ขนส่งไปภาคใต้ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ บริการแบบเหมาเที่ยว และขนส่งทั่วประเทศ


บริการขนส่งสินค้าทั่วไป แบบเหมาคัน ทั่วประเทศ

สำหรับลูกค้าที่ต้องการขนส่งสินค้าเหมาคัน สินค้าอุปโภค-บริโภคทั่วไป ทางบริษัทฯ มีรถกระบะตู้ทึบ รถ6ล้อ รถ10ล้อ รถพ่วง รถเฮี๊ยบ รถบรรทุกติดเครน3-5ตันไว้บริการ โดยทางบริษัทฯ จะทำการจัดรถไปรับสินค้าที่จุดรับสินค้าต้นทาง ไปส่งยังปลายทาง ทั่วประเทศ


บริการขนย้ายสิ่งของภายในบ้าน, คอนโด, ห้องเช่า

สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายห้องพัก ย้ายของ ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ทางบริษัทมีรถขนส่งทุกขนาดไว้บริการ เพื่อเลือกใช้รถที่เหมาะสม ตามจำนวนสิ่งของที่ต้องการขนย้าย ทางบริษัทฯ มีบริการขนย้ายไปต่างจังหวัด ทุกพื้นที่ ทุกอำเภอ ของประเทศ


บริการขนส่งออกบูธ งานแสดงสินค้า

สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดงานแสดงสินค้าต่างๆ ออกบูธงานโชว์ ทางบริษัทมีรถขนส่งทุกขนาดไว้บริการ รถรับจ้างขนส่ง จัดบูธ งานแสดงสินค้าไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศ

 

บริการรถขนส่งสินค้า พร้อมการรับประกันสินค้า  

ถ้าการขนส่งสินค้าทุกประเภท เป็นเรื่องยากสำหรับท่าน และเจ้าของกิจการ โรงงาน คลังสินค้า วันนี้ทางเราได้เตรียมความพร้อมไว้ให้ท่านได้ใช้บริการแล้ว ไม่ว่าสินค้าจะหนัก จะเบา เราก็ขนส่งให้ท่านอย่างดีที่สุด ด้วยพนักงานขับรถที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ พร้อมการรับประกันสินค้า ขนส่งครั้งใด ขอให้นึกถึงเรา   "บริการแบบเหมาเที่ยว ตามระยะทาง และน้ำหนัก"


ขั้นตอนการให้บริการ

เมื่อท่านกำหนดวันที่ต้องการขนส่งขนย้ายแล้ว กรุณาติดต่อทางบริษัท เพื่อทำการนัดหมายสำหรับการขนส่ง โดยการโทรสอบถามทางเจ้าหน้าที่เพื่อประเมินราคาได้เลย เช่นแจ้ง ต้นทางและปลายทาง รายการสิ่งของ เพื่อประเมินค่าใช้จ่ายที่ใช้ในการขนส่งขนย้าย


ทาง พีเอสมูฟวิ่งขนส่ง หวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับใช้ท่านในครั้งนี้

เงื่อนไขการชำระเงินสำหรับลูกค้า บริษัท ห้างร้าน ราชการ :

- โอนเงินมัดจำ 30-50% และโอนเงินค่าขนส่งที่เหลือทั้งหมดในวันขึ้นสินค้า หรือก่อนลงสินค้าปลายทาง 


เงื่อนไขการชำระเงินสำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดา :

- โอนเงินมัดจำจองรถล่วงหน้า 20% ให้โอนอีก 50%ในวันขึ้นสินค้า และอีก 30% ให้จ่ายเงินสดปลายทางกับพนักงานขับรถ

- ทางบริษัทฯรับประกันพัสดุฯ สิ่งของต่างๆให้ลูกค้าทุกท่าน ตามความเสียหายจริง แต่ไม่เกิน 15% ของราคาว่าจ้างในแต่ละครั้งเท่านั้น.


หากผิดเงื่อนไขการชำระเงิน ทางบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการรับจ้างขนส่ง ทุกกรณี

- ราคาที่เสนอไปไม่รวมพนักงานขึ้น-ลงสินค้า


เพิ่มเติมโทร. 081-897 7241, 095-084 6997 

view